Chính sách và Quy định chung

Chính sách & Quy định chung của Website Thienphucmoc.com

Website thương mại điện tử Thienphucmoc.com do  Công ty CPSX – XNK THIÊN PHÚC thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng  có nhu cầu mua hàng nhưng không đến cửa hàng hoặc đặt trước để khi đến cửa hàng là đảm bảo có hàng.

I. Nguyên tắc chung

– Sản phẩm được kinh doanh tại Thienphucmoc.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng
– Hoạt động mua bán tại Thienphucmoc phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

– Tên Miền website Thương mại Điện tử: Thienphucmoc.com do Công ty CPSX-XNK Thiên Phúc phát triển với tên miền giao dịch là: www.Thienphucmoc.com  hoặc Thienphucmoc.com (gọi tắt là: “Website TMĐT Thienphucmoc.com”)

– Người bán là Công ty CPSX-XNK Thiên Phúc.

– Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

– Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Thienphucmoc.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình mua hàng (Dành cho người mua hàng tại website TMĐT Thienphucmoc.com)

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu và click vào nút “Gửi đơn hàng”.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Thienphucmoc sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp  để xác nhận thông tin đơn hàng.

Bước 5: Thienphucmoc hỗ trợ giao hàng tận nhà cho khách hàng hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng để nhận hàng.

IV. Quy định và hình thức thanh toán

Xem chi tiết tại link:

V. Chính sách bảo mật

Thienphucmoc.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Thienphucmoc thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Thienphucmoc.com, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với Thienphucmoc thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Thienphucmoc không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Thienphucmoc cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Thienphucmoc.com.

Thienphucmoc cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Thienphucmoc.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thienphucmoc.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, Thienphuc có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Thienphucmoc.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Công ty CPSX – XNK Thiên Phúc

– Địa chỉ : 240B Hàng Bông – Cửa Nam  – Hà Nội  – Điện Thoại 043 9341158

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Thông tin cá nhân của thành viên trên Thienphucmoc.com  được Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Thienphucmoc.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  • Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.