Treo bộ khung ảnh gia đình như thế nào cho đẹp

Bạn có những khung tranh, khung ảnh hình ảnh gia đình đẹp mắt lưu giữ kỉ niệm nhưng chưa biết treo lên tường như thế nào cho đẹp? Hãy thử tham khảo những ý tưởng dưới đây và biến ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn với những bộ khung ảnh treo tường nhé!

1. Lựa chọn vị trí

Nếu như trước đây, ảnh gia đình thường là một bức ảnh lớn với sự có mặt của tất cả các thành viên, được treo trang trọng tại phòng khách thì giờ đây hầu như mọi không gian trong nhà đều có thể biến thành góc “trưng bày” dành cho chúng. Bức tường theo lối vào nhà, trong phòng khách, hai bên hành lang, dọc theo cầu thang và đôi khi là cả trong căn bếp, bàn làm việc, cho đến phòng ngủ.

Tuỳ vào vị trí bạn lựa chọn mà có những quy tắc riêng cho việc sắp đặt vị trí của những bức ảnh sao cho hài hoà, tạo nên vẻ đẹp tổng thể. Sẽ luôn có một hoặc một vài đối xứng (ngang hoặc dọc) tuỳ vị trí mà bạn chọn để giúp những bức ảnh được sắp xếp cân đối, hài hòa.

2. Tạo phong cách riêng

Cũng giống như những bức tranh, ảnh hay các tác phẩm nghệ thuật khác, việc treo khung ảnh treo tường ảnh gia đình là một phần trong trang trí nội thất, tăng vẻ đẹp của ngôi nhà, vì vậy chúng cũng cần phải có phong cách riêng

– Sắp xếp theo từng chủ đề

– Sắp xếp theo phong cách nghệ thuật

3. Treo sao cho đúng

Sau khi lựa chọn vị trí và xác định phong cách, việc tiếp theo tiến hành treo những bức tranh lên tường. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng khi bắt tay vào thực hiện bạn sẽ gặp nhiều vấn đề phát sinh mà bạn không lường trước được.

Chúng tôi cung cấp những đinh ghim, móc, băng dính chuyên dụng: cách treo khung ảnh

Related posts

Trả lời